asdasdasd

Tôi muốn biết giá tiền của mỗi lần điều trị mụn bằng laser(bao gồm điều trị mụn và sẹo rổ thâm), và giá điều trị sạch mụn, không cho mụn phát triển hay tái lại. Sau 6 lần điều trị mà không hết thì sao???Thẩm mỹ viện có hoàn tiền lại ko????

Bạn Hồng Duyên thân mến,

Hình như bạn quan tâm nhiều đến chi phí hơn là muốn tư vấn nên điều trị tình trạng da của bạn như thế nào? Bạn không mô tả rõ về tình trạng da của bạn nhưng qua câu hỏi của bạn có thể bạn đang bị mụn, sẹo thâm và sẹo rỗ?

Bạn Hồng Duyên thân,

Về nguyên tắc cần thiết phải điều trị dứt mụn và kiểm soát được mụn hãy nghĩ tới bước tiếp theo là điều trị những di chứng do mụn để lại bao gồm sẹo thâm, sẹo rỗ,…

Mụn có nhiều loại và được giới chuyên môn chia thành 5 cấp độ từ nhẹ tới nặng:

- Cấp độ 1: Mụn đầu trắng, đầu đen (không hình thành viêm)

- Cấp độ 2: Mụn đỏ, lấm tấm

- Cấp độ 3: Mụn có mủ, kích thuớc dưới 0.5mm

- Cấp độ 4: Mụn bọc

- Cấp độ 5: Mụn nang, kích thước lớn hơn 0.5mm viêm, sưng.

Để điều trị mụn cần xác định loại mụn và nguyên nhân gây mụn.

- Mụn cấp độ 1-2 có thể điều trị bằng SilkPeel.

- Mụn cấp độ 3-4 điều trị bằng StarLuxIPL

- Mụn cấp độ 5 cần phối hợp nhiều phương pháp và chế độ điều trị thêm dược phẩm tại nhà.

Đọc tới đây có lẽ bạn thấy để điều trị mụn hoàn toàn không đơn giản. Để điều trị không thể tính bằng tuần hay ngày như một số nơi quảng cáo (trị mụn 24 giờ, 1 lần duy nhất). Có nhiều bệnh nhân bị mụn rất nhiều năm, tình trạng ngày càng nặng hơn và để lại nhiều tổn thương trên da. Nhiều người không dám tới mỹ viện chỉ đi bệnh viện chuyên khoa Da Liễu hay Pháp Việt nhưng điều 1-2 năm vẫn không hết.

Như đã nói ở trên bạn không mô tả tình trạng da của bạn thế nào nên không thể biết loại mụn bạn đang mắc phải, tình trạng, cấp độ ra sao nên không thể chẩn đoán số lần điều trị được.

Trừ những trường hợp không kiên nhẫn và bỏ giữa liệu trình, Newderma chưa “bó tay” với bất kỳ trường hợp nào đến nỗi phải hoàn lại tiền như bạn nói.

Hơn nữa tiêu chí của chúng tôi không làm mất khách hàng và mất uy tín của chính mình. Dù có hoàn tiền thì chính chúng tôi đã mất uy tín vì thất bại trong việc điều trị. Chi bằng chúng tôi cam kết điều trị hiệu qủa theo đúng mong muốn của khách hàng và không tính thêm phí nếu số lần điều trị vượt quá số lần chẩn đoán ban đầu

This entry was posted in Các phương pháp làm đẹp, Chăm sóc da, Faqs, Hỏi và đáp, Điều trị da, Điều trị Mụn. Bookmark the permalink.

One Response to Tôi muốn biết giá tiền của mỗi lần điều trị mụn bằng laser(bao gồm điều trị mụn và sẹo rổ thâm), và giá điều trị sạch mụn, không cho mụn phát triển hay tái lại. Sau 6 lần điều trị mà không hết thì sao???Thẩm mỹ viện có hoàn tiền lại ko????

  1. pham xuan có ý kiến:

    E bi mun may nam roi.mun tren mat e lam tam do thoi chi ak.chi cho e hoi nhu vay e muon dieu tri thi mat bao nhieu thoi gian ah va chi phi thi het bao nhieu.e da doc loi binh cua chi e ngi e bi mun o cap do 2.Chi tu van giup e dc k ah..

Trả lời

Email của bạn sẽ không hiển thị trên trang. Bạn cần nhận dữ liệu vào những ô đánh dấu *

*